Blog PCLB.VN đã nêu ra các điều khoản dưới đây cho khách hàng có thể nắm rõ và làm theo đúng nhằm phù hợp cho cả đôi bên. Chúng tôi luôn muốn làm đúng để giúp mọi người nhận được sự hài lòng nhất.

Điều khoản dịch vụ

Nhằm bảo đảm tốt các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đưa ra Chính sách cung cấp dịch vụ để thông tin đến với khách hàng cũng như người dùng của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Chấp nhận điều khoản sử dụng

Bằng cách truy cập và sử dụng website này (“https://pclb.vn/“) thì các bạn sẽ được coi là đồng ý các Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật để phục vụ cho việc dùng website này. Tham khảo tài liệu của chúng tôi khi truy cập vào trang web này.

Sử dụng

Vào Pclb.vn các bạn sẽ được phép tải và xem các loại tài liệu được dùng cho phi thuong mại và cho cá nhân sử dụng, miễn là tất cả quyền tác giả và quyền sở hữu có ở tài liệu gốc hay bất cứ bản sao sẽ được giữ lại. Không có gì trong trang web này được hiểu như trao bằng estoppels, bất kỳ giấy phép hay quyền về bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi sở hữu khác của Pclb.vn hoặc bất kỳ bên thứ ba . Website này có nội dung bao gồm những nội dung không giới hạn, các biểu tượng, văn bản, hình ảnh, đồ họa, video, âm thnah, html sẽ không được tái bản, sao chép hoặc bổ sung bằng bất kỳ phương thức nào khi không có sự đồng ý của Pclb.vn.

Không cung cấp

Nội dung của trang web này không được xem như một giao dịch mời chào hay bán bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ của Công ty. Những thông tin được tìm thấy trên website này được cung cấp miễn phí và cho mục đích thông tin và không tạo ra một doanh nghiệp hoặc dịch vụ chuyên nghiệp liên quan giữa Pclb.vn và bạn cả. Links trên trang web này cũng có thể dẫn tới các dịch vụ, các đại lý hoặc các trang không hoặc động của chúng tôi. Chúng tôi không bảo đảm cũng như là đại diện cho các links khác hoặc các trang website có thể được tìm thấy ở đây. Để link đến một trang website khác hoặc dịch vụ không phải là một xác nhận của trang web. Mọi sử dụng bạn thực hiện những thông tin được đưa trên website này, hoặc bất kỳ trang web hoặc dịch vụ liên quan đến bởi trang web này, có nguy cơ của riêng bạn.

Links đến các trang web bên thứ ba

Trang web bên thứ ba có những tiện lợi cho các bạn. Nếu như các bạn dùng link đó, bạn sẽ rời khỏi trang web này vì vậy điều khoản sử dụng sẽ được áp dụng khác nhau. Một số links đến các trang web khác, ngay cả khi điều hành bởi blog của chúng tôi, có thể cung cấp nội dung không thích hợp cho tất cả mọi người, theo sau links trên trang web này bạn phải đọc và chấp nhận các Điều khoản sử dụng trang web của bạn được truy cập. Blog chúng tôi đã không xem xét lại các trang web bên thứ ba liên quan ở đây và không kiểm soát và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ các trang web, hoặc nội dung của họ. Blog PCLB.VN chúng tôi không chấp nhận báo cáo được thực hiện trong bất kỳ trang web bên thứ ba.

Nội dung từ chối

PCLB.VN sử dụng những nỗ lực hợp lý để bao gồm các thông tin chính xác, hoàn chỉnh và hiện tại từ ngày đăng trên trang web, tuy nhiên, công ty chúng tôi không đảm bảo rằng nội dung các tài liệu này là chính xác, đầy đủ, hiện tại hoặc miễn phí các lỗi kỹ thuật hoặc đánh máy. Không những thế, thông tin cung cấp nói như ngày và hiệu lực của nó và do đó có thể không còn chính xác. Do công ty chúng tôi không thường xuyên cập nhật nội dung thường xuyên, vì thế tại thời điểm bạn thấy nội dung trên trang website chưa chắc đã phải là nôi dung mới nhất và có tính cập nhật nhất. Các bạn cần xác nhận nội dung trước khi đưa vào sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi có quyền sửa và đổi, hay những nội dung cập nhật trên trang web mà không cần phải báo trước. Một vài sản phẩm hoặc dịch vụ có thể hạn chế quy định hoặc khác và không có sẵn trong tất cả các khu vực pháp lý.

Địa điểm

PCLB.VN được duy trì và điều hành bởi blogger pclb cũng như các bạn đã đồng ý với các quy định của điều khoản sử dụng và hành động hợp pháp hay các thủ tục có liên quan cùng việc sử dụng chúng trên website này cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp theo pháp luật Việt Nam không cần xem xét đển sự lựa chọn từ các quy định của pháp luật. Các thủ tục phải phù hợp, pháp lý và hành động phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web này thì sẽ đưa vào tòa án có thẩm quyền tại TP. Hồ Chí Manh, Việt Nam và sẽ không phân biệt lãnh thổ mà bạn sống, hay những nơi trên thế giới các bạn vào xem website này.

Trách nhiệm người sử dụng

Vấn đề tham gia cũng như thực hiện và xem nội dung các tài liệu này là quyền của người dùng. Các bạn có nhiệm vụ phải tuân theo luật pháp từ cơ quan quản lý có thẩm quyền lúc bạn đang tham gia vào website này và các bạn đã hiểu rằng các bạn sẽ không thể truy cập hay dùng thông tin của website một cách trách nhiệm về vấn đề vi phạm luật.

Mọi tin các bạn liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau:

Blog cá nhân của PCLB

Email: lienhe.pclb@yahoo.com – info@pclb.vn

Website: https://pclb.vn

5/5 (3 Reviews)
Chia sẻ lên facebook