Hướng dẫn làm bò kho bánh mì gò vấp hấp dẫn. Cách nấu bò kho bánh mì ngon rất dễ ăn có thể dùng kèm bánh mì, bún, hủ tiếu… luôn ngon. Chúng mình có thể thêm hay bớt gia vị cho vừa khẩu vị gia đình. Bò kho ăn cùng với bánh mì là món rất dễ ăn và được yêu thích, bạn có thể nấu cho bữa sáng cho gia đình hoặc vào các dịp lễ tiệc rất thích hợp luôn.

Nguyên liệu:

  • 800g thịt bò gân
  • một gói gia vị bò kho
  • 2 tbs nước mắm
  • hành, tỏi, sả
  • ba cà chua
  • 1 củ hành tây
  • 2 cà rốt
  • Rau sống ăn kèm: húng quế, rau mùi, mùi tàu, húng lủi (tùy ý)
  • Bánh mì
  • Cách làm bánh mì bò kho 3

    Cách làm:

    1. Thịt bò làm sạch, thái thành từng khúc hơi to một chút.
    2. hành tím, tỏi khô, sả cây đâm giập. Ướp thịt bò với gói gia vị bò kho, nước mắm, hành tím, tỏi, sả cây 1/2h – một giờ thả thịt ngấm.
    3. Đặt nồi lên bên trên bếp, xếp thịt bò vào đánh đều đến khi thịt săn thịt lại.
    4. Thêm nước ngập xấp xỉ thịt bò, bỏ vào ít nhánh sả để nguyên cây (nên giã giập chút xíu để tinh dầu thực vật xả tiết ra nhiều), quả cà chua cắt nhỏ cho vào với. Hầm nhỏ lửa tới khi thịt bò chín mềm, gân còn độ sần sật.
    5. Lúc này cho cà rốt, hành tây vào, thêm nước, nấu tới khi củ cà rốt vừa chín mềm, không bị nhũn dập. Nếm lại cho vị mặn vừa ăn.

    Cách làm bánh mì bò kho 4

    Cách làm bánh mì bò kho 5

    Cách làm bánh mì bò kho 6

    Cách làm bánh mì bò kho 7

    vo vo, 1 tô bò kho chấm với bánh mì, quả thực là rất tuyệt ^^ Chúc cả nhà ngon miệng !!!

    Cách làm bánh mì bò kho 8

    Chúc các bạn thành công với Hướng dẫn làm bò kho bánh mì bí kíp gia truyền.

    5/5 (1 Review)
    Chia sẻ lên facebook